logo HOT LINE
0935.889.566

Lý do Phú Quốc là điểm đến hấp dẫn của Đông Nam Á

01/04/2016

Đảo Phú Quốc đang dần trở thành địa điểm du lịch đáng chú ý nhất của Đông Nam Á. Trước đây Phú Quốc hấp dẫn những khách phượt thông thường nhưng hiện nay ngay cả những gia đình cũng chọn tới đây.

 

Khác với miền Bắc, thời tiết miền Nam của Việt Nam nóng quanh năm và du khách có thể chậm rãi tận hưởng những điều tuyệt vời của khí hậu. Dưới đây là 9 lý do đảo Phú Quốc hấp dẫn khách du lịch nước ngoài:

1. Địa điểm lý tưởng để thư giãn

 

 Lý do Phú Quốc là điểm đến hấp dẫn của Đông Nam Á - 1

Phú Quốc hấp dẫn du khách vì không còn ồn ào, xô bồ của thị thành.

Với nhiều du khách, Việt Nam sẽ khiến họ bị sốc văn hóa mạnh. Mặc dù Việt Nam được thiên nhiên ưu đãi với nhiều thắng cảnh nhưng đường phố đông đúc, thời tiết rất nóng vào mùa hè cùng với vấn đề rào cản ngôn ngữ.

Tuy nhiên Phú Quốc là nơi du khách có thể tận hưởng những giây phút tĩnh lặng trong cuộc sống. Khác với những địa điểm du lịch mà khách đến có thể tham gia vào nhiều trò chơi giải trí, đảo Phú Quốc với những bãi biển biệt lập và không gian yên tĩnh mang đến một sự khác biệt rõ ràng.

 

2. Những bãi biển đẹp

 

 Lý do Phú Quốc là điểm đến hấp dẫn của Đông Nam Á - 2

Bãi Dài của đảo Phú Quốc, bãi biển lớn nhất tại đây.

Phú Quốc sở hữu những cảnh đẹp rất khó tìm trên thế giới. Phần lớn các khách sạn trên đảo đều tập trung ở Bãi Dài, bãi biển lớn nhất của hòn đảo. Ngoài ra, diện tích đảo khá nhỏ và khách du lịch cũng nên đến thăm Bãi Sao ở phía Nam của đảo.

3. Phương tiện thuận tiện

 

 Lý do Phú Quốc là điểm đến hấp dẫn của Đông Nam Á - 3

Cảng Phú Quốc.

Giờ đây khi sân bay quốc tế mới của Phú Quốc đã hoàn tất, khách du lịch có thể bay đến Phú Quốc từ Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ với giá rất rẻ.  Với những người muốn tiết kiệm chi phí hơn nữa, họ có thể đi tàu từ đất liền ra đảo.

4. Đảo Phú Quốc có nhiều nơi để khám phá

 

 Lý do Phú Quốc là điểm đến hấp dẫn của Đông Nam Á - 4

Đảo Phú Quốc cũng có nét đẹp chất phác.

Phần lớn diện tích đảo giống như một khu công viên quốc gia lớn. Du khách có thể thuê xe máy hoặc xe đạp với giá rẻ. Chỉ mất khoảng 1 tiếng đi xe mô tô để đi hết một vòng đảo. Các tuyến đường trên đảo Phú Quốc cũng rất vắng.

5. Lặn biển

 

 Lý do Phú Quốc là điểm đến hấp dẫn của Đông Nam Á - 5

Đảo Phú Quốc có hệ sinh thái đa dạng.

Giống như nhiều nơi khác ở Đông Nam Á, Phú Quốc cũng có dịch vụ lặn biển. Tại đây còn có nhiều lớp dạy lặn biển dành cho du khách.

6. Phù du phát quang sinh học

 

 Lý do Phú Quốc là điểm đến hấp dẫn của Đông Nam Á - 6

Phù du phát quang dưới mặt biển.

Một trong những điểm kỳ thú mà người đến thăm Phú Quốc không được phép bỏ lỡ đó là các loài phu du phát quang vào ban đêm. Hiện tượng này chỉ có thể bắt gặp ở một số nơi trên thế giới.

Vào thời điểm gần sáng, khi màn đêm vẫn bao phủ và ánh đèn chưa có, nếu du khách xuống biển và khuấy động mặt nước, phù du dưới nước sẽ sáng lên một màu xanh lục rất đặc sắc, tạo thành một khung cảnh rất đẹp mắt. 

Với những ai không thích ngâm nước vào buổi tối, họ có thể đến những nơi khác như nhà tù Phú Quốc, tham quan các nhà máy nước mắm và cánh đồng ngọc trai.

7. Những chuyến câu mực

 

 Lý do Phú Quốc là điểm đến hấp dẫn của Đông Nam Á - 7

Những con mực được câu lên từ dưới biển.

Khi đi dạo trên biển vào buổi tối, du khách có thể bắt gặp những ánh đèn màu xanh lục ở ngoài biển, đó là hoạt động câu mực của người dân. Phú Quốc cũng có những dịch vụ cho phép khách thăm quan tham gia câu mực.

8. Thức ăn

 

 Lý do Phú Quốc là điểm đến hấp dẫn của Đông Nam Á - 8

Món bánh pizza mực ở Phú Quốc.

Thức ăn Việt Nam có vẻ khó ăn đối với khách du lịch nước ngoài. Tuy nhiên thực phẩm ở Phú Quốc lại được chế biến để đáp ứng nhu cầu cho người nước ngoài hơn những nơi khác. Số món ăn truyền thống ở đây cũng rất nhiều để khách có thể chọn lựa. Phú Quốc cũng có chợ đêm, nơi người dân buôn bán các loại cá biển tươi sống và kem ốc quế.

Công Ty TNHH Một Thành Viên Thái Bình Phát Phú Quốc

Trụ sở: Trần Hưng Đạo, Cửa Lấp, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang - ĐT: 0935.889.566

TP.Hồ Chí Minh : Nhà G, Lô N, Chung cư Bình Khánh, Phường An Phú, Quận 2, TP. HCM

Hà Nội : 82 Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

Hải Phòng : 38/175 Nguyễn Đức Cảnh, TP. Hải Phòng

Email : tourphuquocdaongoc@gmail.com

Hotline : 0935.889.566

Website : http://dulichdaongocphuquoc.com